22wk 3d แล้วมีแม่ๆคนไหนยังเวียนหัวคลื่นไส้ไหมคะ?

สวัสดีค่ะตอนนี้ 22+3 แล้วมีอาการเวียนหัว+ปวดหัวร่วมด้วย ยังคลื่นไส้อาเจียน ทั้งๆที่แพ้ท้องก็หายไปแล้ว รู้สึกมึนจนไม่อยากทำอะไรเลยค่ะทรมานแบบบอกไม่ถูก ปกติจะมีอาการใจสั่นแน่นหน้าอกร่วมด้วย ตั้งแต่เวียนหัวมาเริ่มมีอาการตาพล่ามัวนิดๆ จะเป็นอันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีจะ