สุขภาพของลูกในครรภ์

สวัสดีค่ะตอนท้องได้2เดือนไม่รู้ตัวว่าท้อง มีไปดื่มและสูบบุหรี่ หลังจากรู้ก็เลิกหมดทุกอย่าง ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะอยากทราบว่าหากลูกมีอะไรผิดปกติทั้งทางร่างกายและสมองจะทราบได้ตั้งแต่ในครรภ์เลยมั้ยคะ กังวลมาก แต่มีไปตรวจดาวน์และอันเตอร์ซาวแล้วหมอบอกปกติค่ะแต่เรายังกังวลอยู่#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายซาวนด์ดูได้ค่ะ แต่พัฒนาการ โรคอื่น ๆ ต้องรอดูตอนโตค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะนี้ได้แต่บำรุงเค้าด้วยของดีๆตามหลัง😭