คนท้องแรกๆจะปวดกี่วันคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่านพอดีหนูเพิ่งท้องลูกคนแรกค่ะ คือตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องจะปวดท้องน้อยตลอดเลยค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ แล้วแม่ๆจะปวดกี่วันกี่เดือนคะถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ปวดช่วงไตรมาสแรกค่ะ เพราะมดลูกขยายค่ะ

2y ago

ปวดนานไหมคะคุณแม่