ฝากครรภ์ครั้งแรกหมอให้อัลตราซาวด์มั้ย

สวัสดีค่ะคุณแม่ตั้งครรภ์ ไปฝากท้องครั้งแรกหมอได้อัลตราซาวด์ให้มั้ยคะ นี่ท้อง7สัปดาห์ หมอบอกท้องยังอ่อนไม่ทำอะไรให้เลย แค่เจาะเลือด เรากังวล อยากรู้ว่ามีตัวอ่อนมีเสียงหัวใจรึปล่าว หรือท้องลม ตอนนี้เครียดอยากรู้มากๆ ของคนอื่นเขาทำให้มั้ยคะ ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 week ซาวด์นะคะ รพ เหมือนกันค่ะ