ลูกไม่อึ1วันทำไงดีคะ

สวัสดีค่ะคือลูกสาวปกติจะอึทุกวันค่ะบางวันก็1รอบบางวันก็2-3รอบแต่มาเมื่อวานน้องไม่อึค่ะตอนนี้น้อง7เดือนกินนมผงล้วนค่ะแล้วก็กินข้าวค่ะแต่ไม่มีอาการทัองอืดไม่ซึมไม่งอแงค่ะอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ตรงนี้ค่ะว่าเกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกไม่อึ1วันทำไงดีคะGIF
2 ตอบกลับ

อย่าลืมให้กินน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ