ตั้งครรภ์ 10W3D เป็นเริมที่หลัง

สวัสดีค่ะ ใครพอมีประสบการณ์เป็นเริมตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าแม่ๆรักษากันยังไงคะ ตอนนี้เราเพิ่งเริ่มเป็นที่หลังค่ะเป็นตุ่มเล็กๆเหมือนมีน้ำใสๆ เป็นหย่อมๆ แต่ที่เป็นตุ่มเราไม่เจ็บไม่คันนะคะ แต่รุ้สึกเจ็บๆเข็ดๆอยู่ข้างในหลัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ