ถ่ายลักษณะแบบนี้ปกติมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆ เช้านี้มาลูกน้อยของหนูยังไม่ถ่ายเลยค่ะ แต่ตอนเช้ามืดน้องถ่าย 1รอบค่ะ น้องถ่ายสีเหลือง มีเม็ดเล็กๆด้วย ลักษณะแบบนี้ถ่ายปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

ถ่ายลักษณะแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ