หาคลินิกฝากครรภ์แถวรามอินทรา -นวมินทร์ ค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆ อยากจะสอบถามว่าคลินิกฝากครรภ์แถวรามอินทรา นวมินทร์ มีที่ไหนคุณหมอเก่งมีประสบการณ์ ให้คำปรึกษาดี แนะนำบ้างไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 8 w 4 d ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาคลินิกฝากครรภ์แถวรามอินทรา -นวมินทร์ ค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเรา 8w 6d♥️♥️

3y ago

ทีมเมษา65 รอจ้า ☺️