รู้เพศลูกกันตอนกี่วัค

สวัสดีค่ะ แม่ๆ รู้เพศกันตอนกี่วีคค่ะ ตื่นเต้นมากก มีคนทักบ้านนี้ว่าได้ลูกชาย เพราะดูโทรม เขาว่าถ้า ได้ ผญ คุณแม่จะดูสวยขึ้น ถ้าได้ ผช คุณแม่จะดูโทรม อันนี้จริงมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน19สัปดาห์ ได้เพศชาย ส่วนเรื่องโทรมคือตรงกันข้ามค่ะสิวหาย ผิวดีขึ้น ตอนนั้นหน้าหนาวบางวันไม่ล้างหน้าสิวไม่ขึ้นด้วย ตอนไม่ท้องดูแลยังไงก็ไม่หายท้องได้ลูกชายไม่ต้องทำไรเลยหาย 5555

3y ago

ดีนะแม่ บ้านนี้ก็รู้สึกว่า หน้าก็ยังปกติ สิวไม่ได้ขึ้น แค่ไม่ได้แต่งหน้า หน้าสดทุกวัน 😂 สงสัยเขาไม่ชินกับหน้าสด ขอบคุณนะคะ แม่กี่วีคแล้วค่ะตอนนี้