ทานอาหารทะเล ปิ้งย่างได้ไหมคะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆ 🩷 ตอนนี้ท้อง 10w2d. อยากทราบว่า กินอาหารทะเล เช่น กุ้งเผา หอยหวานเผา (ลายสีตาล) ปู ได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้หมด ทานได้ตามปกติคะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรก กังวลค่ะ 🩷🙏