เบื่ออาหาร

สวัสดีค่ะ..แม่ท้องได้ 20 สัปดาห์ หายแพ้ท้องแล้ว ตอนไปซาวด์น้ำหนักลูกน้อยปกติค่ะแต่แม่น้ำลดลง มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการเบื่ออาหาร ไม่ค่อยอยากทานอะไรเท่าไร แต่3 มื้อ แม่กินข้าวบ้างก๋วยเตี๋ยวบ้าง แต่ทานได้น้อย มีอาหารอะไรที่พอเพิ่มน้ำหนักบ้างได้บ้างค่ะ หรือคำแนะนำอย่างอื่นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเพิ่มน้ำหนักน้องทานไข่กับนมถั่วเหลืองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองดูนะค่ะ