ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

สวัสดีค่ะ แบบนี้ท้องไหมค่ะ ไปตรวจรพ.รัฐมาบอกไม่ท้อง ตอนนี้มีอาการปวดท้องมากๆค่ะปวดท้องน้อยปวดหน่วงจี้ดลงก้นด้วยค่ะไม่มีเลือดออกเกิดจากอะไรค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ
1 ตอบกลับ

อีก 5 วันลองตรวจใหม่นะคะ

3y ago

แบบนี้ควรให้คุณหมอตรวจเลือดนะคะ เพาะมันแปลก