แม่เลี้ยงเดี่ยว

สวัสดีค่ะ เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ท้อง 16 W ขอคำปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ถ้าเราต้องไปคลอดคนเดียว ออกจากโรงพยาบาลมาเลี้ยงลูกในเดียว ในภาวะที่ยังมีการเจ็บแผลด้วย เราจะวางแผนในการเลี้ยงลูกและอยู่คนเดียวแบบไหน ให้มันผ่านไปได้คะ ..... #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ขออภัยที่ส่งหลายข้อความ เนื่องจากไม่สามารถส่งข้อความเยอะๆพร้อมกันได้ค่ะ 😊