มีเลือดออกทางช่องคลอดตั้งครรภ์11สัปดาห์

สวัสดีค่ะ เราอยากทราบว่าอาการแบบนี้เรามีเลือดจากการแท้งหรือเลือดล้างหน้าเด็กหรอค่ะ คือกังวลมากค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อจะได้ตรวจหาสาเหตุ เพื่อความปลอดภัย

3y ago

หมอบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ