ลูกอึเป็นสีเทาเข้ม

สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องอยากสอบถาม ตอนนี้ลูกเราได้ 3 เดือน 18 วัน น้องกินนมชงค่ะ เวลาน้องอึ จะอึเป็นสีเทาเข้ม ผิดปกติไหมค่ะ น้องอึเป็นสีนี้มาได้ 3 วันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมที่มีธาตุเหล็ก จะอึสีเทาๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ