พอรู้ว่าท้องแล้วเขาให้เอาออก พอไม่เอาออกเขาก็ไม่รับผิดชอบ

สวัสดีค่ะ เราพึ่งท้องได้ 7 สัปดาห์ พอแฟนรู้เขาให้ไปเอาออกค่ะ แต่เราไม่ยอมเอาออก เขาก้อเลยไม่รับผิดชอบเราแล้วก้อหายไปเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ เราต้องจัดการกับความรู้สึกนี้ยังไงดีคะ กลัวเครียดมากๆแล้วลูกของเรามีปัญหาค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

17 ตอบกลับ

เจอปัญหานี้เหมือนกันคะ ฝั่งนู้นไม่รับผิดชอบ แต่ทำไงได้มีแล้วเราก็ต้องสู้ต่อไป คะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ❤️☺️

แม่สู้ๆนะคะ พยายามหาอะไรสนุกๆผ่อนคลายๆทำหรือหาหนังตลกดูก็ได้ค่ะ จะได้ไม่เครียดนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับกำลังใจค่ะ

สู้สู้จ้าแม่ คิดถึงลูกให้มากๆ รักและดูแลตัวเองให้ดีๆเพื่อลูกในท้องนะค่ะ

เราเชื่อว่าสักวันที่ลูกรู้เรื่องลูกจะเข้าใจเราเองค่ะ

4y ago

สุ้ๆนะค่ะ✌️

เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​สู้​ๆหน่า

สู้ สู้ นะค่ะ คุณแม่

สู้ๆน่ะค่ะแม่