สอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ เราท้องได้ 22 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องข้างซ้าย ปวดแบบบิดๆปวดแบบแสบๆ หน่วงๆๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ปกติปวดแบบเดียวก็หาย แต่วันนี้ปวดทั้งวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะไม่อันตราย​ค่ะ ช่วง6เดือน​ถึง​7เดือน​ ค่ะ ตอนนี้​น้องได้2เดือน​แล้วค่ะ แข็งแรง​ดีค่ะ