ท้อง30วีค มีอาการเจ็บท้องด้านซ้าย

สวัสดีค่ะ เราตั้งครรภ์ได้30W มีอาการเจ็บแปล๊บๆ ท้องด้านซ้าย เดินก็เจ็บ นอนก็เจ็บค่ะ แต่เจ็บไม่มากเท่าไหร่ แต่วันนี้มีอาการทั้งวันค่ะ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ##ท้องแรกค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #

3 ตอบกลับ

เป็นจร้า ช่วงนี้มดลูกกำลังขยายตัว และ บวกกับน้องเริ่มกลับหัวบ้างแล้ว แม่ๆเลยรู้สึกหน่วงกันจร้า อย่าเดินเยอะ อย่ายืนนานกันนะคะ ของบ้านนี้กำลัง 33w แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ไม่ตลอด จะเป็นแล้วก้อหายไป แต่จะหน่วงท้องมากคะ

เป็นจ้าเดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย