อัลตร้าซาวด์ดูความสมบูรณ์ของลูก

สวัสดีค่ะ เมื่อวานเราไปตรวจที่รพ.มา คุณหมอซาวด์ดูความสมบูรณ์ของลูก แต่ไม่บอกอะไรเลย บอกแค่ว่า ซาวด์เห็นหัวใจน้องไม่ชัด นัดให้ไปใหม่ศุกร์หน้า ตอนนี้ท้องได้20weekค่ะ อยากทราบว่าที่เห็นไม่ชัดเกิดจากอะไรหรอคะ เพราะถามหมอไป ไม่ได้คำตอบ ถามเพศหมอก็บอกไม่เห็นค่ะ รู้สึกนอยส์นิดหน่อย เราตั้งใจรอวันนี้ จะได้รู้ความปกติของลูก แต่ไปไม่ทราบอะไรเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวล ไป อัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคได้ค่ะ