ปวดและเจ็บร้าวทั้งท้องเลยค่ะ 37 w 4 d 🥰

สวัสดีค่ะ เมื่อคืนนอนได้พักหนึ่งและรู้สึกกปวดร้าวทั้งท้องเลยคะ และท้องแข็งติดต่อกันนานมาก แบบนี้เรียกอาการอะไรคะ และเมื่อสักครู่ เอนตัวลงนอน ปวดท้องมาก พอเราลุกไปลองเข้าห้องน้ำก็ไม่มีอะไรออกมา **เพิ่มเติมเรารู้สึดปวดจิมิด้วย**#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ อาจจะคลอดก่อนกำหนดหรือเจ็บเตือน อย่าลืมจับเวลาตอนท้องแข็งด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ❤