ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ที่ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐที่มีสิทธิบัตรทอง ถ้าฝากพิเศษ จะมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ฝากกับโรงพยาบาลที่มีสิทธิบัตรทองนะคะ

1 ตอบกลับ

แรกเริ่มประมาท2,000บาท และครั้งอื่นๆ 500-2,000 บาทต่อครี้งคะ ราคาแต่ละที่ก้อจะต่างกันออกไป