ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามเรื่องบัตร30ค่ะ ถ้าเราไปฝากครรภ์ในรพ.ที่เรามีสิทเราจะเสียค่าอัตตร้าซาวอะไรแบบนี้อีกไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเสีย30บาทค่ะ ถ้ามียานอกอาจจะเสียเพิ่มไม่เกิน100ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ