ตรวจขึ้น2ขีด แต่ก่อนหน้านี้ไปนวดท้องมา

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามนิดนึง พอดีเมื่อวันที่7ที่ผ่านมาเราไม่รู้ว่าท้อง แล้วไปนวด หมอนวดกดรีดท้องไห้ พอกลับมาถึงห้องมีเลือด คล้ายคนมีประจำเดือนอยู่2วัน แล้วพอมาวันที่16ตรวจขึ้น2ขีด เป็นอัตรายมั้ยคะ

ตรวจขึ้น2ขีด แต่ก่อนหน้านี้ไปนวดท้องมา
1 ตอบกลับ

อันตรายเหมือนกันนะคะแม่ รีบไปฝากแล้วแจ้งหมอเลยค่ะ