คุณแม่มือใหม่

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าเลือดคุณแม่จาง มีวิธีแนะนำที่ทำให้เลือดเข้มข้น ทานอะไรค่ะ คุณแม่อายุครรภ์30 สัปดาห์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินตับค่ะแม่ เราก็จางแต่ทานเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นดินยาก็ขึ้นนิดเดียวแล้วก็ลงเหมือนเดิม