มาเเชร์ความรู้

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่า ผ่าคลอด กับ คลอดเองธรรมชาติ เเบบไหนดีคะ ถ้าสมมติเลือกได้ว่าจะผ่าหรือคลอดเองควรเลือกอันไหนคะ 🥰🙏🏼#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกคลอดเองจ้า น้องผ่านช่องคลอดจะได้ภูมิคุ้มกันมาเราอ่านเอาจ้าเน็ตน้า