ยาบำรุงครรภ์หมด

สวัสดีค่ะ อยากจะสอบถามเกี่ยวกับยาบำรุงครรภ์ค่ะ ยาหมด ไปหาหมอครั้งหน้าคุณหมอให้ยา เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มใช่มั้ยคะ แล้วราคาของยาเท่าไหร่บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

ของเราเหลืออยุ่4-5ปุกหมอให้ทานหลังคลอดเราไม่ทานรับแอดใลน์มาจ้า janjira180244

สามารถขออนามัยใกล้บ้านได้นะคะ ถ้าหากยาหมดก่อนหมอนัด

เราฝาก รพ..รัฐ สิทธิ์ประกันสังคม รับยาไม่เสียเงินนะคะ

จ่ายเองหรือใช้สิทธิ์ค่ะ ถ้าใช้สิทธิ์30ไม่เสีย

2y ago

ประกันสังคมค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค 500-600 รวมยาและอัลตร้าซาวค่ะ

อนามัยค่ะไปเอาได้

ถ้า รพ รัฐฟรีค่ะ