การเลือกครื่องปั๊มนมแบบมอเตอร์คู่

สวัสดีค่ะ อยากขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า แบบมอเตอร์คู่ค่ะ ขอราคาออกตัวไม่แรงมากค่ะ ของบไม่เกิน 2,000บาทค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รุ่นนี้ค่ะ ดีมาก มีประกันด้วย มีหลายโหมด เกลี้ยงเต้า สลายก้อนไตดีมากเพราะชอบตกรอบ555

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่♥️♥️