ปจด.ขาด 2 อาทิตย์

สวัสดีค่ะ หลังจากได้ขูดมดลูกไปครบ1ปีแล้ว กลับเข้าสู่โหมดปกติตอนนี้ปล่อยไม่ได้มีการคุมกำเนิดใดๆ ตอนนี้ ประจำเดือนขาด 2 อาทิตย์ มีอาการดังนี้ค่ะ 1.ไม่อยากกอาหาร 2.อยากนอนตลอดเวลา 3.มีการเจ็บที่หัวโนมเมื่อได้สัมผัส 4.วินหัว5.อารมแปรปรวนมากค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ หากเป็นอาการเหล่านี้ มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นไหม หรือว่าเป็นเพราะเหตุผลอื่นๆ เล่าสู่กันฟังทีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พรุ่งนี้เช้าลองตรวจดูนะคะจะได้รู้ว่าตั้งครรภ์มั้ย 😊

1y ago

เรียบร้อยค่ะพี่ ตรวจเมื่อกี้เลยค่ะ