อาการแบบนี้ น่าสงใสไหมคะ

สวัสดีค่ะ หลังจากปล่อยมีน้อง ตอนนี้ ประจำเดือนขาด 8-9วัน ตกขาว ขุ่น ข้น อาการเวียนหัว หนักหัว จมูกไว ปวดท้องน้อย ปวดจี๊ดๆ เป็นๆหายๆ ท้องเดิน เจริญอาหาร มากกกก ... แต่ ตรวจแล้วไม่ขึ้นค่ะ แถมม ไปหาคุณหมอมา เพราะอาการปวดท้อง ท้องเดิน ตรวจก็ไม่เจอ แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างแต่ ท้องบ้าง ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการแบบนี้ น่าสงใสไหมคะ
2 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ