คลอดแล้วจ้า 38+2 น้ำเดิน ผ่าคลอด

สวัสดีค่ะ หนูเป็นสาวนะ ชื่อ ด.ญ.รินรดา สุขเกษม น้องฮูดา หนูเกิดวันที่ 15/05/2563 เวลาเกิด15.53 น. น้ำหนักหนูดูน้อย 2,880 กรัม แต่แก้มหล่ะเหนียงของหนูเยอะมากกก

คลอดแล้วจ้า 38+2 น้ำเดิน ผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ