ท้องเสีย ปวดท้องบิดค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูเป็นสมาชิกใหม่ค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ #มีเรื่องอยากขอคำแนะนำค่ะ หนูปวดท้องบิด ท้องเสีย แบบเหมือนอาหารเป็นพิษค่ะ จะมีผลต่อน้องในท้องหรือมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอาหารเป็นพิษมีผบโดยตรงค่ะ เพราะเด็กจะติดเชื้อแบคทีเรียไปด้วยค่ะ อันตรายค่ะ ครรภ์อ่อนแท้งได้ ครรภ์มาก คลอดก่อนกำหนดหรือติดเชื้อได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ