ตั้งครรภ์หรือไม่คะ

สวัสดีค่ะ หนูอายุ23 ประจำเดือนไม่มา2 เดือนแล้ว อาจจะเกิดจากความเครียด เพราะปกติก็มาช้าเป็นประจำ เลยได้ทำการตรวจครรภ์ ผลตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #กังวนกลัวมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์หรือไม่คะ
1 ตอบกลับ

ท้องคร่า เข้มหรือจางท้องหมด

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ไม่เกี่ยวว่าเราจะตอนตอนไหนใช่ไหมคะ