แตกแล้วจ้า 40 weeks..คลอดเองจ้า🤗

🙏🏻สวัสดีค่ะ..หนูชื่อเด็กหญิงพรปวีณ์ วันเปรียงเถาว์ ❣️พรปวีณ์ชื่อของหนู หมายถึง นักปราชญ์ผู้ประเสริฐ 💞ชื่อเล่นน้อง แฟมFamily 💕 🔅หนูเกิดวันพฤหัสบดี ที่ 3 กันยายน 2563(ปีหนู)🐭 🌀เวลา 21.20 น้ำหนัก 2900 แม่คลอดหนูเองค่ะ🤱🏻 #รักและเอ็นดูหนูด้วยนะคะ💕 #ความเจ็บปวดที่งดงาม🎁🎉 #ไม่เจ็บท้อง..ไม่ปวดท้องคุณหมอเหน็บยา..เร่งคลอด..เจาะน้ำคร่ำ..น้ำเดิน..แล้วก็แบ่งคลอด3ปื๊ดดดดออกเลยจ้า

แตกแล้วจ้า 40 weeks..คลอดเองจ้า🤗
2 ตอบกลับ

น่ารักจังคะ