แตกแล้วค้าาา 39+6W คลอดธรรมชาติ

👶 สวัสดีค่ะ หนูชื่อเด็กหญิง เฌอริตา วงษ์สุวรรณ ความหมายของชื่อหนูคือ ผู้หญิงที่เติบโตอย่างสวยงามเฉกเช่นต้นไม้🌳 ชื่อเล่นน้อง พายอาร์ค่ะ💕สีผิวขาวอมพู เกิดวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 ช่วงฤดูฝนค่ะ น้ำหนัก 3405 กรัม เวลา16:01น. ❤😍

แตกแล้วค้าาา 39+6W คลอดธรรมชาติ
36 ตอบกลับ

น่ารัก​น่าเอ็นดู​จัง​

น่ารัก น่าเอ็นดูค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคร้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ชื่อเพราะมากค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยจ้า😍

ยินดีด้วยค่ะ🥰