กว่าจะแตกอิแม่ทรมานมาก???

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องเฟียร์ หนูเกิดวันที่10 เดือนพฤศจิกายน 2562ค่ะ กว่าหนูจะออก หนูทำแม่ทรมานมากๆ แม่ปวดท้องตั้งแต่4โมง ปากมดลูกเปิด2เซน แม่นอนทรมานดิ้นทุรนทุรายจนถึง1ทุ่ม ปากมดลูกเปิดได้5เซน แม่ก้ยังคงดิ้นต่อไป จน1ทุ่ม57แม่ทนไม่ไหวจึงเบ่งหนุออกมา??? #40+2 #ความเจ็บปวดที่งดงาม #สาวน้อยของแม่

กว่าจะแตกอิแม่ทรมานมาก???
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่​ แม่เก่งมากๆเลย