สวัสดีค่ะแม่ๆ👶🏻

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องปนิตา คลอดธรรมชาติ 38+3 น้ำหนัก 3500 กรัมค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยค่ะ #ตอนนี้ยังอยู่ห้องวิกฤตอยู่ เนื่องจากตอนออกสำลักน้ำคร่ำ และออกซิเจนในเลือดต่ำ ตอนนี้หมอขอเจาะเลือดส่งตรวจอยู่ ทราบผลอีก3 วัน ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยนะคะ ตอนนี้คุณแม่กับคุณพ่อกังวลมาก

สวัสดีค่ะแม่ๆ👶🏻
12 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงๆ หายไวๆนะคะ ❤️

2y ago

ขอบคุณนะคะ