แอบเเตกเเล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้อง อัยลา Ayla สาเหตุที่เเตกเนื่องจากมีมูกเลือดเเละน้ำเเตกค่ะ เเตกตอน 38+1D เวลา 02:06 น. น้ำหนัก 3090 กรัม #ฝากเนื้อฝากด้วยนะคะ

แอบเเตกเเล้วค่ะ
16 ตอบกลับ

มีเทคนิคอะไรช่วยให้แตกเร็วบ้างคะ 37+6 เงียบกริบ😂😂😂

1y ago

ให้พ่อตาม วันเว้นวันค่ะไม่เกิน1อาทิตย์คลอดเลยจ้า