แอบคลอดแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ เด็กหญิง ชนิกานต์ ติจันทึก ชื่อเล่น น้องเฌอแตมป์ กำหนดคลอด 11 กันยายน 64 แต่หนูคลอด วัน ศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 64 ค่ะ 37 weeK พอดี ^^

แอบคลอดแล้วค่ะ
48 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

บ้านนี้3กันยายังเงียบอยุ่เลย

บ้านนี้36 สัปดาห์ ยากออกแล้วคะ

บ้านนี้8กันยายังไม่แตกเลยค่ะ

11ก.ยเหมือนกันยังเงียบอยู่เลย

อยากเเตกเเล้ว38วีคเเล้วจ้า

น้องได้กีโลค่ะแม่

38+4อยากแตกแล้วจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ