ลูกสาวคนแรก 💙☁️

สวัสดีค่ะ หนูคลอด 30 ก.ค. 63 เวลา 09:49 หนูชื่อ ด.ญ.ศศิพิมล สัสดี ค่ะ ชื่อเล่น ฟ้าใสค่ะ #หนูเป็นผู้หญิงหน้าหล่อค่ะ #ท้องแรกค่ะ 💕❤ #ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะคะ

ลูกสาวคนแรก 💙☁️
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า คลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ คลอด08.52

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น้อง​น่ารัก​มาก​ๆ​เ​ลยค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าเอ็นดูค่ะ

♥️♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่ารักน่าชัง🤗💕💕

ยินดีด้วยจ้า

น่ารักๆๆ