สอบถามแม่ตั้งภรรค์

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ๆ ประจำเดือนมาล่าสุด 3 ตค.64 ตอนนี้ขาดมา8วันละค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนที่ประจำขาดไปใกล้เคียงกันแล้วตั้งภรรค์บ้างค่ะ #เมื่อเช้าอาบน้ำมีหยดเลือดสีน้ำตาล1ถึง2หยดพร้อมมูกสีขาวค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาช้า5วันค่ะ วันที่6มีเลือดออกน้อยมากๆ แค่ติดๆกกน. เลยซื้อมาตรวจ 2ขีดชัดค้า

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊