ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ ๆ ว่าน้องกลับหัวตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา 30+2w ค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ ๆ ทีมตุลาถึงไหนกันแล้วคะ นับถอยหลังกันแล้วใช่ไหมเอ่ย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วววว 🥰❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลาคมจ้าาา #แชร์กันหน่อยค่ะ

ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64
95 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 12ตุลาคม 33+2 วีค หมอยังไม่ ได้ อัลตร้าซาวด์ ให้เลยค่ะ นัดอีกที 35+3 วีคค่ะ 16 ก.ย.อีกทีค่ะ ถึงจะ อัลตร้าซาวด์ให้

3y ago

ค่ะแม่