แม่ๆบ้านอื่นใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อไหนค่ะ

สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยคะ แม่ๆบ้านอื่นใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนค่ะ แก้อาการท้องลาย ( ยังไม่มีท้องลาย ) แต่อยากใช้ก่อนกลัว ท้องแตกลายค่ะ รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

Bunne & mamalade

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ