อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกไม่พบตัวเด็ก

สวัสดีค่ะ วันนี้ดิฉันได้อัลตร้าซาวด์ท้องครั้งแรก ท้องได้ประมาณ7week พบแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอเด็ก แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ? คุณหมอบอกว่ามีหลายสาเหตุ อาจจะเป็นเพราะครรภ์ยังอ่อนอยู่ อีกสาเหตุคือฝ่อค่ะ ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว เป็นไปได้ไหมคะว่ายังท้องไม่ถึง7week? กังวลใจมากๆจนร้องไห้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังเล็กมากค่ะ บ้านนี้ท้องแรกซาวตอน 9 วีค หมอหาจนเหนื่อยค่ะ กว่าจะเจอ ใจเย็นๆนะคะ รอน้องโตอีกนิดนึง น่าจะเห็นค่ะ สู้ๆนะคะ😊

4y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ ตอนนี้พยายามไม่เครียดสรุปเครียดกว่าเดิมอีก ✌️❣️