แม่ๆใช้ครีมอะไรกันจ๊ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้จะขอคำปรึกษาจากแม่ๆ เนื่องจากตั้งแต่ท้องไม่ได้ทาครีมที่ใบหน้าเลย ตอนนี้หน้าแห้งมาก เป็นคนแพ้ง่ายมากๆ แม่ๆช่วยแนะนำครีมที่ช่วยให้หน้าชุ่มชื้นขึ้นหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้อโล ของแบรนด์ Eve's สำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ เดี๋ยวจะลองใช้ดูค่ะ