ลูกเริ่มดิ้น

สวัสดีค่ะ ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วิค คะ

34 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ รู้สึกว่าน้องตอด ช่วง16w เลยคะ

ท้องแรก18วีคเอาไฟฉายส่องรู้สึกตึดๆค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน28วิคค่ะ

4mo ago

บ้านนี้19-20วีคคะ

22ค่ะชัดสุด เรามีรกเกาะด้านหน้าทัอง

ท้องเเรกค่ะ เริ่มดิ้นตอน15สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้20wkรู้สึกว่าเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกเริ่มดิ้นตั้งแต่20วีคค่ะ

ของเราช่วง22w รู้สึกว่าน้องตอดค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดๆตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน18วีคค่ะ