ค่าใข้จ่ายผ่าตาเหล่เด็ก

สวัสดีค่ะ ลูกตาเหล่มาตั้งแต่กำเนิด เลยได้ไปรักษากับโรงบาลจังหวัดแต่หมอเขาไม่รับรักษา เขาบอกว่าลูกเราต้องผ่า ทางโรงพยาบาลจังหวัดเขาให้ใบส่งตัว ให้ไปรักษากับหมอตาเด็กโดยตรง ที่โรงพยาบาลรามา เราอยากทราบว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมในการผ่าตัดตา ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ. #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้ามีใบส่งตัว อาจจะมีเสียส่วนต่างนิดหน่อยค่ะ