ปั้มนมทำให้ปวดเข่าหรือเปล่าค่ะ

สวัสดีค่ะ มีคำถามอีกแล้ว เราเป็นแม่สายปั้มค่ะ สังเกตตัวเองหลังจากปั้มนมทุกครั้งแล้วจะมีอาการปวดเข่ามาก สักพักก็หายแต่ไม่หาย 100% แค่รู้สึกว่ายังปวดอยู่เท่านั้นเอง มีแม่สายปั้มท่านไหนเป็นเหมือนกันไม่ไหมค่ะ แล้วแก้ปัญหายังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะมีเอฟเฟคค่ะ เพราะตอนลูกอยู่ในท้องเขาดูดแคลเซียมจากแม่ไปเยอะ