เด็ก4เดือน นอนนานมากกว่า 6-8 ชั่วโมง ในช่วงกลางคืน ถือว่าปกติไหม ?

สวัสดีค่ะ มีคำถาม ที่กังวลอย่างมากค่ะ ! ลูกน้อยวัย 4 เดือน นอนหลับในช่วงกลางคืน นาน ตั้งแต่ 1 ทุ่ม ครึ่ง ถึง 08:00 โมงเช้า ถือว่าปกติไหมคะ หรือเราต้องปลุกลูกมากินนมไหมคะ (ทั้งคืนไม่ตื่นมากินนมเลย) ลูกชาย วัย4 เดือน น้ำหนัก เกือบ 8 กิโล เป็นเด็กจ่ำม่ำคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็ก4เดือน นอนนานมากกว่า 6-8 ชั่วโมง ในช่วงกลางคืน ถือว่าปกติไหม ?
1 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ