แนะนำเมนูอาหารแม่ให้นมลูก

สวัสดีค่ะ พึ่งคลอดลูกมาได้ 26วันค่ะ มีเมนูแนะนำอย่างอื่นบ้างมั้ยคะที่สามารถทานได้ไม่มีผลข้างเคียงต่อลูก เบื่อเมนูเดิมๆค่ะ

แนะนำเมนูอาหารแม่ให้นมลูก
2 ตอบกลับ

ถ้าครบ1เดือนก็ทานได้หมดค่ะ ยกเว้นของหมักดอง กับส้มตำ #เราลูกได้1เดือนก็ทานได้หมดปกติค่ะ