ขอความช่วยเหลือ

สวัสดีค่ะ พอดีเราท้องจะคลอดแล้วแต่ไม่มีเงินสำรองอะไรต่างๆตอนนี้โดนพักงาน ส่วนพ่อของลูกก็ไม่อะไรเลย ไม่ให้ติดต่อไปไม่ว่าจะเรื่องอพไรก็ตาม เราไม่มีเงินเลยตอนนี้ ทุกข์ ทรมานมากๆ เราอยากซื้อของเตรียมให้ลูกค่ะ แต่ถ้าคลอดแล้วเราจะเบิกประกันสังคมได้ กับเราจะได้ไปทำงานถ้าแข็งแรง เราอยากขอยืมเงิน มีใครให้ยืมมั้ยคะ คิดดอกก็ได้ค่ะเราพร้อมทำสัญญา ถ่ายบัตร ทำทุกอย่างค่ะ ลำบากจริงๆ พ่อเราก็ป่วยเป็นมะเร็งระยะสักท้ายด้วย ทุกอย่างมันมาพร้อมกันจริงๆค่ะ

14 ตอบกลับ

เพื่อนเราฝากที่รพ รัฐ ใช้สิทบัตรทอง ค่าคลอด ทั้งหมด 30บาท ไม่มีบวกเพิ่มค่ะ

พ่อเด็กไม่ควรทำอย่างนี้นะคะ ควรห่วงทั้งเมียทั้งลูกบ้าง

แค่ตัวตนยังไม่กล้าเปิดเผยเลยค่ะ แล้วจะเชื่อมั่นได้ยังไง

1y ago

ก็พิมพ์บอกอยู่นะคะว่าพร้อมให้ข้อมูลทุกอย่าง

ลองหายืมคนใกล้ตัวก่อนนะคะ